Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 22/06/2001 - Quốc hội (2001)
Quốc hội tiếp tục thảo luận và thông qua Luật Hải quan. Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp.