Một số hạn chế trong cơ chế giải quyết tranh chấp đầu tư trực tiếp nước ngoài theo hợp đồng BOT - Vũ Anh Thư (2002)
Phân tích một số hạn chế trong cơ chế giải quyết tranh chấp đầu tư trực tiếp nước ngoài theo hợp đồng BOT. Qua đó thấy rằng Việt Nam cần tích cực tham gia vào các điều ước quốc tế liên quan đến kinh tế- thương mại và đầu tư, nhanh chóng ban hành văn bản hướng dẫn hai pháp lệnh về công nhận và thi hành bản án, quyết định của trọng tài thương mại nước ngoài tại Việt Nam.