Về kỹ thuật lập pháp của một số quy định trong chương các tội xâm phạm an ninh quốc gia - Dương Tuyết Miên (2002)
Nêu lên một số hạn chế về mặt kỹ thuật lập pháp của các điều luật quy định về năm tội xâm phạm an ninh quốc gia: Tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân; tội xâm phạm an ninh lãnh thổ; tội bạo loạn; tội hoạt động phỉ; tội khủng bố. Qua đó mong muốn góp phần hoàn thiện các quy định về các tội xâm phạm an ninh quốc gia.