Hành lang pháp lý mới để phát triển hoạt động cho thuê tài chính ở nước ta - Doãn Hồng Nhung (2001)
Phân tích những nội dung về hoạt động cho thuê tài chính để thấy được hoạt động cho thuê tài chính đã có hành lang pháp lý mới để tín dụng thuê mua có điều kiện phát triển ở Việt Nam trong tương lai.