Vấn đề mặt chủ quan của đồng phạm - Cao Thị Oanh (2002)
Nêu ra một số ý kiến về việc xác định trường hợp phạm tội là tội phạm đơn kẻ hay đồng phạm. Qua đó mong muốn góp phần chỉ rõ khuôn mẫu chung để xác định mặt chủ quan của đồng phạm.