Cưỡng chế thi hành quyết định buộc tháo dỡ công trình xây dựng trái phép - Trần Thị Hiền (2002)
Bài viết đề cập vấn đề thời điểm ra quyết định cưỡng chế thi hành quyết định buộc tháo dỡ công trình xây dựng trái phép đồng thời chỉ ra một số điểm bất cập của điều 56 Pháp lệnh xử lý vi phạm hành chính năm 1995 quy định về thời hiệu thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính.