Về quản lý đối với kinh tế nhà nước trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa - Trần Thái Dương (2002)
Trao đổi một số nhận thức lý luận và thực tiễn về vấn đề quản lý đối với kinh tế nhà nước như là một trong những nội dung, phương thức thực hiện chức năng kinh tế của nhà nước ta hiện nay.