Thời hạn cung cấp chứng cứ của đương sự - Bùi Thị Huyền (2002)
Pháp luật tố tụng dân sự đã có quy định về nghĩa vụ cung cấp chứng cứ thuộc về các đương sự vì họ là chủ thể của quan hệ pháp luật tranh chấp hoặc là người đưa ra yêu cầu, khiếu nại, họ là người biết rõ nguyên nhân, điều kiện phát sinh tranh chấp...Việc này còn nhằm mục đích để các đương sự cân nhắc, tính toán kỹ khi đưa ra yêu cầu ràng buộc.