Các nội dung chủ yếu của Luật đất đai sửa đổi, bổ sung năm 2001 - Trần Quang Huy (2002)
Bài viết đề cập đến một số nội dung cơ bản: Vấn đề khung giá đất; vấn đề quy hoạch và kế hoạch sử dụng đất; vấn đề thẩm quyền giao đất cho thuê đất; vấn đề đòi bồi thường thiệt hại khi Nhà nước thu hồi đất; thế chấp quyền sử dụng đất.