Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 12/06/2001 - Quốc hội (2001)
Quốc hội tiếp tục thảo luận và thông qua Luật di sản văn hóa. Phó chủ tịch Quốc hội Vũ Đình Cự điều khiển phiên họp.