Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa X. Chiều ngày 11/06/2001 - Quốc hội (2001)
Quốc hội thảo luận và thông qua Luật di sản văn hóa. Phó Chủ tịch Quốc hội Vũ Đình Cự điều khiển phiên họp.