Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 08/06/2001 - Quốc hội (2001)
Quốc hội tiếp tục thảo luận và thông qua Luật phòng cháy và chữa cháy. Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh điều khiển phiên họp.