Bàn về vấn đề thời hạn, thời hiệu trong xử phạt vi phạm hành chính - Nguyễn Văn Quang (2001)
Xử phạt hành chính là một trong những nội dung có ý nghĩa quan trọng của hoạt động quản lý hành chính nhà nước. Đảm bảo thực hiện các quy định về thời hạn, thời hiệu trong xử phạt vi phạm hành chính sẽ là vấn đề rất quan trọng. Phạm vi bài viết đi sâu phân tích các quy định cụ thể về thời hạn, thời hiệu trong xử phạt vi phạm hành chính.