Về hành vi "rửa tiền" theo quy định của pháp luật hình sự Việt Nam - Nguyễn Hữu Thanh (2001)
Nêu một số suy nghĩ nhằm làm rõ phần nào các khía cạnh về nội dung, đặc điểm của hành vi tẩy rửa tiền nói chung và tội tẩy rửa tiền nói riêng.