Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa X. Chiều ngày 05/06/2001 - Quốc hội (2001)
Quốc hội tiếp tục thảo luận Luật giao thông đường bộ. Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh điều khiển phiên họp.