Mấy vấn đề về quy định cấm kết hôn giữa những người cùng giới tính - Ngô Thị Hường (2001)
Bài viết đề cập khía cạnh pháp lý mà không đi sâu phân tích khía cạnh sinh học của vấn đề giới tính. Để trả lời câu hỏi khi kết hôn thì xác định giới tính của người kết hôn dựa trên cơ sở nào?