Hoàn thuế nhìn từ góc độ pháp lý - Nguyễn Thị Thương Huyền (2001)
Làm rõ một số khía cạnh pháp lý cơ bản về vấn đề hoàn thuế. Hoàn thuế đứng ở các góc độ khác nhau có cách nhìn nhận khác nhau, do vậy việc làm rõ vấn đề này là hết sức cần thiết.