Bộ luật hình sự năm 1999 với việc quy định đặc điểm về nhân thân là dấu hiệu định tội - Nguyễn Ngọc Hoà (2001)
Trình bày một vài điểm trong Bộ luật hình sự năm 1999 với việc quy định đặc điểm về nhân thân là dấu hiệu định tội. Qua đó cho thấy việc sửa đổi lại các điều luật có quy định đặc điểm xấu về nhân thân là dấu hiệu định tội theo hướng không được coi đặc điểm này là dấu hiệu định tội.