Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 29/11/2000 - Quốc hội (2000)
Quốc hội nghe các cơ quan báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri và trả lời chất vấn. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh điều khiển phiên họp.