Hội nghị góp ý kiến cho Dự thảo sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 1992 - Đinh Văn Thanh (2001)
Tổng hợp một số ý kiến đóng góp cho việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 1992.