Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 28/11/2000 - Quốc hội (2000)
Quốc hội tiếp tục thảo luận về báo cáo công tác của Tòa án nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tối cao, công tác thi hành án và quản lý tòa án địa phương, báo cáo về việc thực hiện Luật khiếu nại, tố cáo. Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu điều khiển phiên họp.