Một số suy nghĩ xung quanh các quy định về hợp đồng thế chấp quyền sử dụng đất trong Bộ luật dân sự và các văn bản pháp luật hiện hành - Nguyễn Quang Tuyến (2001)
Trao đổi một số ý kiến xung quanh các quy định của Bộ luật dân sự về hợp đồng thế chấp quyền sử dụng đất.