Một số đặc điểm của hành vi kinh doanh - Nguyễn Viết Tý (2001)
Nghiên cứu đặc điểm của hành vi kinh doanh vừa có ý nghĩa lý luận vừa có ý nghĩa thực tế. Vừa giúp chúng ta dễ dàng phân biệt phạm vi điều chỉnh của pháp luật kinh tế và pháp luật dân sự, vừa giúp nâng cao hiệu quả xây dựng và áp dụng văn bản pháp luật kinh tế và dân sự.