Giao dịch dân sự vô hiệu tương đối và vô hiệu tuyệt đối - Bùi Đăng Hiếu (2001)
Phân biệt sự khác nhau giữa giao dịch dân sự vô hiệu tương đối và giao dịch dân sự vô hiệu tuyệt đối: về trình tự vô hiệu của giao dịch; thời hạn tuyên bố giao dịch vô hiệu; hiệu lực pháp lý của giao dịch; hậu quả pháp lý của giao dịch dân sự...