Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa X. Chiều ngày 28/11/2000 - Quốc hội (2000)
Quốc hội thông qua các nghị quyết về ngân sách nhà nước. Phó chủ tịch Quốc hội Mai Thúc Lân điều khiển phiên họp.