Một số ý kiến về sửa đổi Hiến pháp năm 1992 - Thái Vĩnh Thắng (2001)
Đưa ra những điều luật cơ bản cần sửa đổi trong Hiến pháp 1992: về lời nói đầu; về chương 1 chế độ chính trị; về chương 2 chế độ kinh tế; về bộ máy nhà nước.