Góp phần xây dựng luận cứ cho việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 1992 - Lê Minh Tâm (2001)
Trình bày những luận cứ cụ thể xoay quanh việc sửa đổi, bổ sung một số điều trong Hiến pháp 1992.