Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 20/11/2000 - Quốc hội (2000)
Quốc hội tiếp tục thảo luận về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2000, phương hướng nhiệm vụ, mục tiêu và các giải pháp để thực hiện nhiệm vụ năm 2001. Phó chủ tịch Quốc hội Mai Thúc Lân điều khiển phiên họp.