Quyền lực nhà nước và việc sửa đổi bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 1992 - Nguyễn Văn Năm (2001)
Trình bày một số hiểu biết của tác giả về quyền lực nhà nước và đề xuất một số kiến nghị về sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 1992 nhằm góp phần nhận thức đúng đắn, đầy đủ hơn về quyền lực nhà nước.