Về phương hướng hoàn thiện các hình thức đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam - Nguyễn Khắc Định (2001)
Tập trung phân tích nội dung về các hình thức đầu tư được Luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam quy định. Thông qua phân tích các quy định pháp lý và thực tế hoạt động đầu tư trong vài năm qua, bước đầu đưa ra đề xuất về việc tiếp tục hoàn thiện các quy định pháp lý về các hình thức đầu tư ở Việt Nam.