Khu vực thương mại tự do và đầu tư Asean - Vũ Đức Long (2001)
Tìm hiểu các biện pháp đẩy mạnh tăng cường hợp tác trong lĩnh vực tài chính và kinh tế vĩ mô. Trong đó hai biện pháp hàng đầu là đẩy nhanh việc thực hiện khu vực thương mại tự do ASEAN (AFTA) và thực hiện Hiệp định khung về khu vực đầu tư ASEAN (AIA)