Khái niệm thẩm quyền của toà án nhân dân trong việc giải quyết các khiếu kiện hành chính của công dân - Nguyễn Thanh Bình (2001)
Tìm hiểu khái niệm thẩm quyền của toà án nhân dân trong việc giải quyết các khiếu kiện hành chính của công dân. Qua đó làm rõ hơn về trách nhiệm cũng như vai trò của toà án trong việc xét xử án hình sự.