Đàm phán phân định và nghề cá trong Vịnh Bắc Bộ - Nguyễn Hồng Thao (2001)
Tìm hiểu về các hiệp định đã được ký kết có liên quan đến việc phân chia lãnh hải và đặc quyền kinh tế trên Vịnh Bắc Bộ của Việt Nam và Trung Quốc. Trong đó nhấn mạnh về việc đàm phán phân định về nghề cá trong Vịnh Bắc Bộ.