Bảo vệ quyền tác giả đối với sản phẩm phần mềm trong pháp luật Mỹ - Nguyễn Thanh Tâm (2001)
Giới thiệu pháp luật của nước Mỹ về bảo vệ quyền tác giả đối với sản phẩm phần mềm. Từ đó đưa ra những gợi ý cho việc thực hiện pháp luật bảo vệ quyền tác giả sản phẩm phần mềm ở Việt Nam.