Những quy định mới của Luật hôn nhân và gia đình năm 2000 về quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài - Nguyễn Hồng Bắc (2001)
Phân tích một số điểm mới được quy định trong Luật hôn nhân và gia đình năm 2000 bàn về quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài. Ngoài ra còn bàn thêm về chế định giám hộ trong quan hệ hon nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài