Về một số điểm mới trong báo cáo chính trị đại hội Đảng IX và những vấn đề đặt ra đối với luật học - Lê Minh Tâm (2001)
Phân tích và nêu những ý kiến bước đầu về những vấn đề đặt ra với luật học trong giai đoạn hiện nay, dựa trên cơ sở nhận thức về một số điểm mới trong báo cáo chính trị có liên quan đến lĩnh vực nhà nước và pháp luật.