Tranh chấp trong quan hệ kinh tế quốc tế dưới góc độ của tổ chức thương mại thế giới - Phan Thảo Nguyên (2001)
Bài viết đề cập vấn đề tranh chấp trong quan hệ kinh tế quốc tế và cơ chế giải quyết tranh chấp của WTO