Về chế định nuôi con nuôi trong Luật hôn nhân và gia đình năm 2000 - Ngô Thị Hường (2001)
Bài viết đề cập một số vấn đề về: điều kiện đối với người nhận nuôi con nuôi; sự đồng ý của người giám hộ, cha mẹ đẻ và người được nhận làm con nuôi; trường hợp người đang có vợ có chồng nhận nuôi con nuôi; về việc huỷ nuôi con nuôi.