Những vấn đề mới về các tội xâm phạm quyền tự do dân chủ của công dân - Đỗ Đức Hồng Hà (2001)
Tìm hiểu những vấn đề mới về các tội xâm phạm quyền tự do dân chủ của công dân được quy định trong Bộ luật hình sự năm 1999 so với Bộ luật hình sự năm 1985.