Một số vấn đề về quyền công tố - Trần Văn Độ (2001)
Phân tích các khái niệm quyền công tố và thực hành quyền công tố, từ đó đưa ra một số kiến nghị nhằm bảo đảm cho việc thực hiện quyền công tố nhà nước một cách có hiệu quả.