Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa X. Chiều ngày 09/12/2000 - Quốc hội (2000)
Quốc hội tiếp tục thảo luận và thông qua các nghị quyết. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh điều khiển phiên họp.