Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 07/12/2000 - Quốc hội (2000)
Quốc hội tiếp tục thảo luận và thông qua Luật kinh doanh bảo hiểm. Phó chủ tịch Quốc hội Mai Thúc Lân điều khiển phiên họp.