Những khác biệt cơ bản giữa hai lĩnh vực của sở hữu trí tuệ - Kiều Thanh (2001)
Bài viết đi sâu phân tích những điểm khác biệt cơ bản nhất giữa hai lĩnh vực của sở hữu trí tuệ: quyền tác giả và quyền sở hữu công nghiệp.