Một số vấn đề về nhãn hiệu hàng hoá nổi tiếng - Nguyễn Như Quỳnh (2001)
Phân tích để làm rõ một số vấn đề sau: Các tiêu chí xác định nhãn hiệu hàng hoá nổi tiếng; Bảo hộ nhãn hiệu hàng hoá nổi tiếng theo các công ước quốc tế; bảo hộ nhãn hiệu hàng hoá nổi tiếng ở Việt Nam.