Về tranh chấp lao động tập thể và việc giải quyết tranh chấp lao động tập thể - Lưu Bình Nhưỡng (2001)
Trình bày một vài vấn đề xoay quanh việc tranh chấp lao động tập thể và việc giải quyết tranh chấp lao động tập thể được quy định trong Bộ luật lao động.