Bàn thêm về tội loạn luân - Nguyễn Tuyết Mai (2001)
Xem xét một số vấn đề đang còn tranh luận trong thực tiễn xét xử cũng như trong lý luận về tội loạn luân. Mặc dù không phải là tội phạm mới cũng không thuộc nhóm tội phạm được sửa đổi, bổ sung trong thời gian qua song những vấn đề này cần được xem xét, giải thích, hướng dẫn, đảm bảo thống nhất trong nhận thức và áp dụng