Thử bàn mấy vấn đề lý luận về thi hành án - Lê Minh Tâm (2001)
Bài viết nêu một số vấn đề còn vướng mắc về mặt lý luận và ở những mức độ khác nhau đưa ra sự phân tích và thể hiện quan điểm của mình về các vấn đề đó.