Nhân dân góp ý kiến cho dự thảo văn bản quy phạm pháp luật - Bùi Thị Đào (2001)
Nhân dân góp ý kiến cho các dự thảo văn bản quy phạm pháp luật là hoạt động có ảnh hưởng to lớn tới tính khả thi của văn bản, đòi hỏi phải có sự tích cực từ phía nhân dân, sự khách quan, khoa học từ phía Nhà nước và phải có những quy định chặt chẽ, xác đáng của pháp luật.