Vấn đề tổ chức quản lý công ty cổ phần theo luật doanh nghiệp - Đồng Ngọc Ba (2001)
Phân tích, đánh giá một số nội dung cơ bản về tổ chức quản lý công ty cổ phần theo Luật doanh nghiệp nhằm giúp cho việc giải thích và áp dụng pháp luật về công ty cổ phần được thuận lợi hơn.