Về thẩm quyền giao đất, cho thuê đất và thu hồi đất trong luật đất đai năm 1993 - Nguyễn Quang Tuyến (2001)
Bài viết trao đổi một số suy nghĩ xung quanh các quy định về thẩm quyền giao đất, cho thuê đất và thu hồi đất trong Luật đất đai năm 1993.